Mái xếp di động

Hòa Phát là doanh nghiệp đi đầu và uy tín trong lĩnh vực cung ứng và lắp đặt mái xếp lượn sóng tại Hà Nội, Hòa Phát đã và đang tạo ra các sản phẩm tốt nhất, được rất nhiều khách hàng yêu thích, đáp ứng được nhu cầu mà người dùng đề ra. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng và lắp đặt mái xếp di động hà nội, bạt che nắng mưa. Các sản phẩm đã được chúng tôi luôn cải tiến thay đổi nhằm thích ứng các không gian như những công trình: quán xá, nhà ở, …

mai-xep-di-dong-tai-bac-ninh

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

  • Sản phẩm chính hãng 100% từ công ty Hòa Phát.
  • Vật liệu tốt,vải bạt bền dẻo,giá rẻ nhất thị trường,chế độ bảo hành dài hạn uy tín
  • Tiến độ thi công bàn giao sản phẩm đúng như trong hợp đồng thảo thuận.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem tới cho khách hàng 1 sản phẩm bền đẹp với tính thẩm mỹ cao.

Một mái xếp di động đạt chất lượng cao cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Phần khung:đa phần là được thiết kế làm kết cấu từ những thanh hộp sắt mạ kẽm 40*80 có hàn U treo dày nhằm đảm bảo độ cứng cáp và an toàn cho sản phẩm.

+ Phần cột sẽ được kết cấu bằng dầm sắt hoặc sắt phi có đường kính từ 90>120 tùy thuộc vào diện tích của từng mái.

+ Về phần bạt là loại bạt myung-sung với độ dày 0,40mm.được sản xuất theo công nghệ hàn quốc với nhiều mẫu mã đẹp,đảm bảo chất lượng tốt.

+ Thanh sáo:dùng các thanh hộp 25*25 với các mái co kích thước nhỏ,sắt hộp 20*40 với các loại có diện tích trung bình và lớn hơn.

Mái xếp di động được kéo ra thu vào nhờ hệ thống  ròng dọc dùng dây cáp bọc nhựa hoặc dây dù  với đường kính phù hợp với diện tích mái đường kính tờ 4mm>8mm,rất dễ sử dụng và tiện lợi.

Nếu bạn muốn tiện lợi hơn nữa thì có loại mái xếp di động được điều khiển bằng nút bấm từ xa không dây hoặc công tắc ( có dây) nếu bạn muốn tập thể dục nhẹ nhàng cho đôi tay mình giảm kinh phí thì mua loại tự kéo.

  • Chế Độ Bảo Hành:

Tất cả các sản phẩm mái xếp di động đều được bảo hành chính hãng 36 tháng chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng bền đẹp  có tính thẩm mỹ-giá cả cạnh tranh-chế độ bảo hành dài hạn uy tín

Hãy liên hệ qua Hotline 0947 099 355 để nhận tham vấn về việc lắp đặt mái hiên di động, mái xếp lượn sóng tại hà nội và các đô thị lân cận.


X
X
0947 099 355